สำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย (Office of the Cane and Sugar Board) รับสมัครบุคคลเพื่อสอบบรรจุเข้ารับราชการ รวม 6 อัตรา วุฒิ ปริญญาตรี สมัครได้ทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 5-27 กรกฎาคม 2560 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ
ตำแหน่งงานราชการที่สำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทรายเปิดรับสมัคร
- นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ (ด้านเกษตร)
- วุฒิ : ปริญญาตรี สาขาวิชาเกษตรศาสตร์หรือสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
- บรรจุครั้งแรก : 5 อัตรา (จ.กาญจนบุรี-จ.ชลบุรี)
- อัตราเงินเดือน : 15,000 บาท
- นักวิทยาศาตร์ปฏิบัติการ (ด้านเคมี)
- วุฒิ : ปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาศาตร์กายภาพ หรือสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ
- บรรจุครั้งแรก : 1 อัตรา (จ.กาญจนบุรี)
- อัตราเงินเดือน : 15,000 บาท
- ทุกตำแหน่งต้องเป็นผู้สอบผ่านภาค ก ของ ก.พ.
คุณสมบัติทั่วไปของผู้สมัครสอบ
- สัญชาติไทย
- อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี
- อื่นๆ ตามที่ระบุใน ประกาศสำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย
การรับสมัคร
- สมัครได้ทางอินเทอร์เน็ต https://ocsb.job.thai.com/ ตั้งแต่วันที่ 5-27 กรกฎาคม 2560 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ
- สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับตำแหน่ง คุณสมบัติผู้สมัครสอบ วุฒิการศึกษา กำหนดการประกาศรายชื่อผู้สมัครสอบ/ผู้มีสิทธิสอบ และอื่น ๆ สามารถติดต่อได้ที่กลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล สำนักบริหารกลาง สำนักงานคณะกรรมการอ้อยและน้ำตาลทราย โทรศัพท์ 0 2202 3071 โทรสาร 0 2354 3437 ในวันและเวลาราชการ
- สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสอบ เช่น การส่งใบสมัครสอบ การพิมพ์ใบสมัคร หรือการค้นหาใบสมัคร สามารถติดต่อได้ที่ Call Center โทร. 0-2257-7230 ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
---------------------------------------------------------------------------------------------
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
โทร 096-6458388 ไลน์ไอดี bm8388
e-mail : thitima.wijanjak@gmail.com
ติดตามประกาศสอบ/ตำแหน่งที่ประกาศสอบเพิ่มเติม
---------------------------------------------------------------------------------
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ และเกร็งข้อสอบเก่า
ปีที่พิมพ์ : 2560
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
ฟรี!! ทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
-----------------------------------------------------------------------------
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น